Kích thước thang máy mini phù hợp với gia đình bạn

Một số đặc điểm và cách phân loại thang máy mini 

Nhu cầu sử dụng thang máy mini phục vụ các thành viên trong gia đình đang ngày càng tăng thêm rất nhiều. Chính nhờ những lợi ích mang lại cho người dùng mà thang mini nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các chủ đầu tư. Cùng tìm hiểu thêm về bí quyết lựa chọn kích thước thang mini trong bài viết dưới đây của Thang Máy GHT. 

Đặc điểm và phân loại của thang máy mini

Thang máy mini là dòng thang có kích thước nhỏ hơn thang máy gia đình và được sử dụng trong những căn hộ có diện tích bé. Sử dụng thang mini mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Chẳng hạn như khả năng tiết kiệm điện, tiết kiệm diện tích và giá thành vô cùng phải chăng. Thêm vào đó là sự đa dạng mẫu mã, kiểu dáng thời thượng, độc đáo vô cùng cuốn hút. 

Để phân loại dòng thang mini, chúng ta có 2 cách cơ bản là theo nơi sản xuất và theo cách mở cửa. Thang liên doanh và thang nhập khẩu chính là tên gọi để phân biệt theo quy trình lắp ráp và sản xuất thang mini. Thang liên doanh sẽ được lắp ráp ngay tại trong nước còn thang nhập khẩu sẽ được vận chuyển nguyên chiếc từ nước ngoài. Sử dụng quy trình sản xuất khép kín của chính thương hiệu đó. 

Phân loại thang máy mini theo cách mở cửa bao gồm loại mở cửa tự động và loại mở cửa thủ công bằng tay. Thang mini mở cửa bằng tay có đặc điểm là kích thước cửa thang đúng bằng kích thước cabin. Thang mini cửa tự động bao gồm loại cửa lùa mở về 1 phía và loại mở đều về 2 phía. 

Một số đặc điểm và cách phân loại thang máy mini 
Một số đặc điểm và cách phân loại thang máy mini

 

Cách lựa chọn kích thước thang máy mini phù hợp với gia đình bạn 

Để có sự lựa chọn mẫu thang máy mini có kích thước phù hợp nhất với gia đình bạn sẽ cần biết đến các loại tải trọng phổ biến của loại thang này. Quý khách có thể tham khảo qua một số kích thước thang dưới đây để có được sự tìm hiểu kỹ lưỡng hơn: 

  • Thang máy mini tải trọng 160kg: Được lắp đặt động cơ 2.2kW với kích thước cửa cabin là 800mm x 800mm x 2100mm (RxSxC). Tốc độ trung bình của thang 160kg là 45m/phút với tối đa 10 điểm dừng. 
  • Thang máy mini tải trọng 200kg: Số người tối đa cho 1 lần di chuyển là 2 – 3 người. Kích thước cabin thang 200kg là 950mm x 600mm x 2200mm (RxSxC). Chiều cao OH của thang máy 200kg là từ 3500mm – 3800mm. 
  • Thang máy mini tải trọng 220kg: Có số điểm dùng tối đa là 10 với độ dài hành trình thang là 34m. Kích thước cabin là 1050mm x 900mm x 2100mm (RxSxC) dành cho tối đa 3 người di chuyển. 
  • Thang máy mini tải trọng 250kg: Có tốc độ thang là 30m/phút hoặc 60m/phút dành cho khoảng 4 người di chuyển tối đa trong 1 lần. Với động cơ là 3kW và thiết kế cửa cửa lùa 1 phía phù hợp trong căn nhà có diện tích vừa phải. 
  • Thang máy mini 300kg: Loại thang này có kích thước lớn hơn và có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình có khoảng 4 – 5 người. Chiều cao OH thang mini là 3600mm và chiều cao hố PIT tiêu chuẩn là 550mm.
  • Thang máy mini 320kg: Có kích thước cabin là 1100mm x 900mm x 2100mm (RxSxC) và tốc độ di chuyển đạt 30m/phút. Có thể đặt thang máy ở một số vị trí thích hợp trong nhà như cạnh cầu thang bộ hoặc cuối nhà. 
  • Thang máy mini 400kg – 500kg: Dành cho những căn phòng có diện tích lớn hơn và có thể phục vụ tối đa 5 – 6 người trong 1 lần di chuyển. Kích thước hố PIT là 800mm và chiều cao OH khoảng 3800mm phù hợp với khu vực phòng cách trong nhà. 
Cách lựa chọn kích thước thang máy mini chính xác nhất 
Cách lựa chọn kích thước thang máy mini chính xác nhất

Báo giá thang máy mini cập nhật mới nhất 2023

Mức giá bán của các mẫu thang máy mini chắc chắn là thông tin mà mọi khách hàng đều muốn tham khảo. Sau đây là bảng báo giá được cập nhập mới nhất dành cho quý đọc giả: 

Lựa chọn đơn vị cung cấp thang máy mini uy tín 

Thang máy GHT là đơn vị nhận được nhiều sự tin tưởng và đánh giá tốt từ khách hàng khi đã mang đến những trải nghiệm vô cùng an toàn, thông minh. Chúng tôi cam kết sản phẩm thang máy có nguồn gốc từ những thương hiệu lớn khi cung cấp đến người dùng. Thêm vào đó mà mức giá vô cùng phải chăng, mang lại nhiều ưu đãi lớn. 

Tìm hiểu về đơn vị cung cấp thang máy mini uy tín trên thị trường
Tìm hiểu về đơn vị cung cấp thang máy mini uy tín trên thị trường

Bài viết trên của Thang máy GHT đã giúp quý đọc giả tìm hiểu về cách lựa chọn kích thước thang máy mini hiệu quả, chính xác nhất. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm thang mini cao cấp, chất lượng nhất. 

Call Now Button